SHINHAN LIFE VIỆT NAM TRAO TẶNG 1.300 SUẤT ĂN TRƯA CHO BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

02-02-2024


Tp. HCM, ngày 29/01/2024, Shinhan Life Việt Nam thực hiện chuyến thăm hỏi và trao 1.300 suất cơm trưa cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 2, Tp. HCM.

Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam – ông Bae Seung Jun chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho gia đình các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, trong không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần. Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hơn nữa để chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng”.

Đây là một trong những hoạt động chia sẻ vì cộng đồng được Shinhan Life Việt Nam tổ chức thường niên. Hoạt động trao tặng suất ăn lần này được đông đảo nhân viên và đại lý công ty Shinhan Life tham gia, với hi vọng mang lại niềm vui và tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân và gia đình tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Bước sang năm thứ 3 hoạt động tại Việt Nam, Shinhan Life tiếp tục tập trung vào kế hoạch phát triển kinh doanh tại Việt Nam, góp phần thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sự bảo vệ cho ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top