Văn hóa Shinhan Life

Văn hóa Shinhan Life

Chào mừng các bạn đến với Shinhan Life Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào sự tăng trưởng chất lượng và hướng tới mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với danh mục các sản phẩm, dịch vụ, kênh phân phối trên nền tảng số hóa khác biệt chưa từng có trên thị trường.

Tại Shinhan Life Việt Nam, nhân viên và gia đình của họ được chúng tôi quan tâm. Đó cũng chính là nét đặc trưng tạo nên văn hóa riêng của Shinhan Life.

Cùng nhau, chúng tôi tạo ra một nền văn hóa tin cậy, gắn bó và sẻ chia bằng cách không ngừng trao cho mọi thành viên những cơ hội học hỏi, quyền tự chủ, chịu trách nhiệm trong công việc và phát triển trong sự nghiệp.

Hãy cùng đồng hành cùng Shinhan Life Việt Nam!

Môi trường làm việc

Tại Shinhan Life, chúng tôi xây dựng cơ hội phát triển nghề nghiệp công bằng cho tất cả nhân viên. Môi trường công sở chuyên nghiệp sẽ hướng đến sự tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân, đề cao tinh thần chính trực và đánh giá cao thái độ làm việc nhiệt tình cởi mở, cùng đạt được kết quả win-win trong công việc.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn

Hướng đến sự phát triển thành công tại Việt Nam, SHLV xây dựng cơ cấu lương thưởng toàn diện và cạnh tranh nhằm hỗ trợ kế hoạch phát triển của công ty, bao gồm xây dựng văn hóa làm việc mang lại hiệu suất cao, chế độ thu hút và giữ chân nhân tài hướng đến sự phát triển cùng công ty.

– Mức lương cạnh tranh

– Chế độ phụ cấp hấp dẫn

– Mức thưởng hiệu suất công việc

– Lợi ích khác

Cơ hội phát triển

Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao tất cả sự đóng góp của nhân viên. Mỗi đóng góp của từng cá nhân đều có ý nghĩa đối với hoạt động và sự phát triển của công ty.

Tại Shinhan Life Việt Nam, bạn sẽ:

– Tham gia những dự án từ những ngày đầu chuẩn bị cho sự thành lập công ty mới;

– Tham gia các thử thách và học hỏi những điều mới;

– Nhận nhiều trách nhiệm và cơ hội hơn để thực hiện những công việc khác nhau;

– Liên quan đến việc thiết lập quy trình và chức năng công việc của phòng ban ngay từ đầu;

– Thấy được sự tác động hoặc sự công nhận từ những đóng góp của từng cá nhân.

Scroll to Top