SHINHAN LIFE VIỆT NAM TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHI UNG THƯ MÁU TRONG DỊP TẾT ĐOÀN VIÊN

15-09-2023


TP. Hồ Chí Minh, ngày 15/9/2023, Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tài trợ 150.000.000 đồng chi phí điều trị và trao tặng hơn 120 phần quà cho bệnh nhi khoa Huyết học lâm sàng nhân dịp Tết Trung thu.

Ông Bae Seung Jun – Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Một trong những ưu tiên của Shinhan Life Việt Nam là nâng cao trách nhiệm xã hội và lan tỏa sự sẻ chia thông qua các hoạt động vì cộng đồng. Đồng hành cùng bệnh viện nhi đồngThành phố, chúng tôi hy vọng rằng nguồn tài trợ của Shinhan Life Việt Nam sẽ góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các em và gia đình trên hành trình đấu tranh để chiến thắng bệnh tật”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố trong việc hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nhi ung thư máu với tổng số tiền tài trợ 450.000.000 đồng. Gia đình của 30 em nhỏ mắc bệnh ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời về kinh tế để tiếp tục hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Shinhan Life Việt Nam hy vọng rằng, thông qua các hoạt động vì cộng đồng, sự sẻ chia và tình yêu thương sẽ được lan tỏa để trẻ em trên khắp cả nước nói chung và các bệnh nhi không may mắc bệnh hiểm nghèo nói riêng, sẽ được vui sống trong vòng tay yêu thương, sẻ chia của cả cộng đồng.

Về Shinhan Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top