SHINHAN LIFE VIỆT NAM TẶNG 1.200 SUẤT ĂN TRƯA CHO BỆNH NHI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

01-10-2023


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01/10/2023, đại diện Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm và tổ chức hoạt động trao tặng 1.200 suất ăn trưa cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Đây là một trong những hoạt động thường niên tiếp nối nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng của công ty tại Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 15/09/2023 nhân dịp Tết Trung thu, đại diện công ty cũng ghé thăm gửi tặng 150 triệu đồng hỗ trợ kinh phí điều trị cho các em nhỏ có điều kiện khó khăn và hơn 120 phần quà đến đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhi đang điều trị tại khoa Huyết học lâm sàng của bệnh viện.

Ông Bae Seung Jun – Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Với mong muốn đồng hành cùng gia đình Việt trên hành trình bảo vệ con trẻ, chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu ấm áp.”

Tham gia thị trường bao hiểm Việt Nam từ tháng 01/2022, Shinhan Life Việt Nam hiện đang tập trung xây dựng danh mục sản phẩm và mạng lưới phân phối đa dạng để mang bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với tất cả mọi người. Với slogan “Gửi trao diệu kỳ”, Shinhan Life mong muốn mang những giá trị mới, gửi trao hạnh phúc, sự bảo vệ như những điều diệu kỳ đến với cuộc sống của mọi người dân Việt Nam.

Về Shinhan Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top