SHINHAN LIFE CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG
TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

24-03-2022


Tp. Hồ Chí Minh, hôm nay ngày 24 tháng 03 năm 2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) chính thức ra mắt trung tâm Dịch vụ Khách hàng đầu tiên tại địa chỉ số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, văn phòng dịch vụ khách hàng mới sẽ giúp Shinhan Life phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam hướng đến thị trường bảo hiểm truyền thống để phân phối những sản phẩm bảo vệ với mệnh giá hợp lý cho khách hàng. Tập đoàn Tài chính Shinhan hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam đang đóng vai trò nền tảng cho hoạt động kinh doanh toàn cầu của tập đoàn với mạng lưới các công ty thành viên có mặt trên toàn quốc. Shinhan Life sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái này, mang đến giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên này cùng một số sản phẩm bảo hiểm mới và kênh phân phối đang được phát triển sẽ tiếp tục nối dài những bước đi tiếp theo của Shinhan Life Việt Nam trong hành trình tiếp cận, mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng.

Về Shinhan Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top