SHINHAN LIFE VIỆT NAM BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ CHUYÊN GIA TÍNH TOÁN

11-05-2021


Ngày 11 tháng 5 năm 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam vừa chính thức thông báo bổ nhiệm ông Lee Eui Chul làm Tổng Giám đốc và ông Lee Chung Hyun làm Chuyên gia tính toán (Appointed Actuary) kể từ ngày 11 tháng 5 năm 2021.

Ông Lee Eui Chul đã có hơn 25 năm kinh nghiệm tại thị trường bảo hiểm Hàn Quốc ở nhiều bộ phận chủ chốt như Kế hoạch bán hàng, Kinh doanh điện tử, Marketing, và mới nhất là Giám đốc Khối Vận hành của Công ty mẹ Shinhan Life Insurance Corporation. Với kinh nghiệm đa dạng trong việc phát triển mô hình kinh doanh mới và các kênh phi truyền thống, ông Lee được kỳ vọng sẽ dẫn dắt công ty mới có thể tối đa hóa các cơ hội tại Việt Nam.

Ông Lee chia sẻ: “Shinhan đã và đang là thương hiệu tài chính hàng đầu của Hàn Quốc được đông đảo người Việt Nam tin tưởng. Shinhan Life Việt Nam (SHLV) sẽ cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy giúp người dân nhận thức tốt hơn về bảo hiểm, góp phần đưa Shinhan trở thành thương hiệu đại diện tại Việt Nam cùng với các công ty thuộc tập đoàn như Ngân hàng (Shinhan Bank), Chứng khoán (Shinhan Securities) và Tài chính (Shinhan Finance)”.

Đồng hành cùng ông Lee Eui Chul trong quá trình xây dựng công ty mới, ông Lee Chung Hyun đã được bổ nhiệm vào vị trí Chuyên gia tính toán của SHLV.

“Là chuyên gia Hàn Quốc đầu tiên giữ chức vụ Chuyên gia tính toán tại công ty Bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, tôi vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của Cục Quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) và Công ty mẹ. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để Shinhan Life có thể đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm Việt Nam”, ông Lee Chung Hyun nói.

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top