SHINHAN LIFE VIỆT NAM TẶNG 1.300 SUẤT ĂN TRƯA CHO BỆNH NHI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

30-05-2023


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30/5/2023, Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đại diện Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện nhi đồng 2 TP.HCM. Cụ thể, Shinhan Life Việt Nam tổ chức hoạt động trao tặng 1.300 suất ăn trưa cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhân. Ngoài ra, đại diện công ty cũng ghé thăm và gửi tặng 200 suất quà cho các em nhỏ đang điều trị tại khoa Ung Bướu của bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động tiếp nối nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng thường niên của công ty tại Việt Nam.

Ông Bae Seung Jun – Phó Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của gia đình Việt. Với sứ mệnh “Mang lại một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính”, chúng tôi mong rằng những phần quà nhỏ trong dịp Quốc tế Thiếu nhi này sẽ góp phần mang lại chút niềm vui nhỏ để các em và bố mẹ lạc quan vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến thắng bệnh tật”.

Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 01/2022, Shinhan Life Việt Nam hiện đang tập trung xây dựng danh mục sản phẩm và mạng lưới phân phối đa dạng để mang bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với tất cả mọi người. Với slogan “Gửi trao diệu kỳ”, Shinhan Life mong muốn mang những giá trị mới, gửi trao hạnh phúc, sự bảo vệ như những điều diệu kỳ đến với cuộc sống của mọi người dân Việt Nam.

Về Shinhan Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top