SHINHAN LIFE KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KINH DOANH TẠI TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH

03-04-2023


Ngày 03 tháng 04 năm 2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) vừa chính thức khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng có địa chỉ tại tòa nhà Mộc Gia Tân Thắng, 123 Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu mang bảo hiểm nhân thọ lại gần hơn với mọi gia đình Việt, bên cạnh tập trung phát triển danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng với mức phí hợp lý, Shinhan Life tiếp tục đẩy mạnh mở rộng các kênh phân phối để dễ dàng phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn. Văn phòng kinh doanh tại Tân Phú sẽ là nơi làm việc của tư vấn viên kênh Tele-marketing, được kỳ vọng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc tư vấn và phục vụ khách hàng, thể hiện cam kết của Công ty trong việc mang lại những trải nghiệm mới và thú vị cho khách hàng Việt Nam.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho tư vấn viên thực hiện nghiệp vụ tư vấn qua điện thoại cho khách hàng, văn phòng kinh doanh còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho việc đào tạo ban đầu cũng như trau dồi các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho tư vấn viên. Việc đào tạo tư vấn viên bảo hiểm luôn được Shinhan Life Việt Nam chú trọng, bắt đầu từ việc sàng lọc và lựa chọn ứng viên tiềm năng, thông qua các khóa đào tạo bài bản với giảng viên giàu kinh nghiệm để có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất.

Với slogan “GỬI TRAO DIỆU KỲ”, Shinhan Life mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, trao đi những giá trị mới, gửi trao hạnh phúc, sự bảo vệ như những điều diệu kỳ đến với cuộc sống của mọi người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top