SHINHAN LIFE VIỆT NAM BỔ NHIỆM TÂN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

09-08-2023


Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính theo Công văn số 8362/BTC-QLBH, ngày 08/08/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam chính thức bổ nhiệm ông Bae Seung Jun làm tân Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty kể từ ngày 08/08/2023, thay cho ông Lee EuiChul.

Bắt đầu làm việc tại công ty mẹ Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc từ 2008, ông Bae Seung Jun đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược marketing tại thị trường bảo hiểm Hàn Quốc; kinh doanh nước ngoài, nghiên cứu và phát triển thị trường bảo hiểm quốc tế. Ông Bae Seung Jun cũng là một trong những thành viên trực tiếp tham gia quá trình xây dựng và đặt nền móng cho Shinhan Life Việt Nam từ những bước đầu tiên.

Ông Bae Seung Jun – Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam

Trong phát biểu nhậm chức của mình, ông Bae Seung Jun chia sẻ với tập thể nhân viên: “Trong vai trò mới là Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc công ty, tôi muốn nhấn mạnh ba điều. Thứ nhất, là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ mới tại thị trường Việt Nam, Shinhan Life cần liên tục thay đổi và đổi mới, để thích nghi với thị trường và phát huy được những thế mạnh sẵn có. Thứ hai, chúng ta cần khám phá và phát triển mô hình kinh doanh mới để tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường. Thứ ba, Shinhan Life Việt Nam sẽ là doanh nghiệp phát triển đồng hành cùng với sự phát triển của từng nhân viên công ty. Chúng ta sẽ tạo ra một doanh nghiệp mà tất cả mọi người đều có thể tự hào.

Với bề dày kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết đầy năng động cùng kiến thức rộng về phát triển thị trường bảo hiểm quốc tế, ông Bae Seung Jun được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy Shinhan Life Việt Nam tiến lên bước chuyển mình mới, đạt được sự tăng trưởng đáng mong đợi trong hoạt động kinh doanh.

Về Shinhan Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top