LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ILEAD DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM

10-11-2023


Tháng 11/2023, chương trình giáo dục các giá trị lãnh đạo iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS – một chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam, Công ty TNHH BNJ Việt Nam (BNJ) và Làng trẻ em SOS Việt Nam đã kết thúc sau gần 5 tháng học tập.

Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho các thanh thiếu niên tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, SOS Gò Vấp (Tp. HCM) và SOS Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình iLead. Sự kiện được phối hợp thực hiện bởi Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam, nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện và giúp các em phát triển kỹ năng lãnh đạo và sự tự tin.

iLead là chương trình đào tạo thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam có độ tuổi từ 15 đến 25 về những giá trị lãnh đạo trong chương trình “iLead Leadership Values” của Tiến sĩ John C. Maxwell, trong khuôn khổ Sáng kiến chương trình YouthCan! của Làng trẻ em SOS quốc tế – Hợp tác vì việc làm của thanh niên.

Chương trình giáo dục iLead cung cấp cho học sinh diễn đàn để tiếp thu kiến thức, kỹ năng và các giá trị lãnh đạo bản thân, tạo điều kiện thuận lợi giúp các em thực hành các kỹ năng lãnh đạo, đồng thời khuyến khích sự kết nối và hòa nhập trong nhóm đồng đẳng; từ đó phát triển mối quan hệ tốt hơn với các bạn cùng trang lứa, tìm ra tiếng nói của mình và hành động để hướng bản thân đến những giá trị tốt đẹp.

Trong suốt quá trình tham gia chương trình, học sinh đã tham dự các hoạt động đa dạng, bao gồm các buổi học về kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm, các hoạt động khám phá bản thân và xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng trang lứa.

Các thanh thiếu niên của Làng trẻ em SOS Việt Nam đã được tham gia các hoạt động giao lưu và cùng chia sẻ về sự nỗ lực và tiến bộ của mình trong quá trình tham gia chương trình iLead. Phía Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam cũng trao tặng các em bằng khen như một sự ghi nhận và động viên đặc biệt, khuyến khích sự phấn đấu và hoàn thiện bản thân trong hành trình trưởng thành.

Ông Bae Seung Jun, Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam, chia sẻ: “Các hoạt động nâng cao trách nhiệm xã hội luôn là một trong những ưu tiên của Shinhan Life khi hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thức rằng việc đầu tư vào sự phát triển và giáo dục cho trẻ em là đầu tư vào tương lai bền vững. Định hướng của chúng tôi với các chương trình tài trợ cho thanh thiếu niên không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cơ hội và tài trợ mà còn là việc thúc đẩy tinh thần tự tin, khả năng lãnh đạo và trách nhiệm xã hội”.

Là dự án cộng đồng dài hạn của Shinhan Life Việt Nam từ 2023 – 2025, trong năm đầu tiên, chương trình giáo dục iLead đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Về Shinhan Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ là 2.320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông tin liên lạc:

Trần Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Marketing
Điện thoại: 028 730 09920
Email: minhtran@shinhan.com hoặc minhtran@shinhanlife.biz.vn

Scroll to Top